กลยุทธ์การแข่งขันแบล็คแจ็คสำหรับผู้เริ่มต้น

คาสิโนออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมที่เน้นทักษะมากกว่าเกมที่มีโอกาสบริสุทธิ์ สำหรับแฟนแบล็คแจ็คสิ่งนี้หมายถึงสามสิ่งที่เฉพาะเจาะจง ครั้งแรกมีโปรโมชั่นที่ดีกว่าที่จะมี ประการที่สองรูปแบบของแบล็คแจ็คกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น ประการที่สามมีการแข่งขันแบล็คแจ็คมากขึ้นกว่าตอนนี้

จุดที่สามนี้คือสิ่งที่เราจะมุ่งเน้นที่นี่และเราจะดูรูปแบบทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันซึ่งเป็นรูปแบบการคัดออก กลยุทธ์ที่ใช้ในกิจกรรมประเภทนี้แตกต่างจากกลยุทธ์แบล็คแจ็คแบบดั้งเดิมเล็กน้อยดังนั้นคุณต้องเตรียมพร้อมให้ดีหากคุณต้องการทำอย่างดี

วิธีการทำงานของทัวร์นาเมนต์นี้คือผู้เล่นเริ่มต้นด้วยชิปจำนวนมากและได้รับอนุญาตให้ทำการเดิมพันในแต่ละมือ ผู้เล่นทุกคนเล่นมือของพวกเขาในเวลาเดียวกัน หลังจากมือที่ห้าทุกครั้งผู้เล่นที่มีจำนวนชิปต่ำสุดจะถูกตัดออกจากเกม ซึ่งหมายความว่าเป้าหมายของทัวร์นาเมนต์เหล่านี้แตกต่างจากเป้าหมายของแบล็คแจ็คเล็กน้อย ในกระบองปกติเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มจำนวนเงินที่คุณมีให้มากที่สุด ในแบล็คแจ็คของทัวร์นาเมนต์คุณต้องจัดการความเสี่ยงที่แตกต่างกันเนื่องจากเป้าหมายของคุณคือมีสแต็คขนาดใหญ่พอที่คุณจะได้อยู่ข้างหน้าผู้เล่นคนอื่นในเกม

หากคุณไม่คุ้นเคยกับกลยุทธ์การแข่งขันสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นสิ่งเดียวกัน อย่างไรก็ตามมันไม่จริงและนี่คือตัวอย่างคลาสสิกเพื่อแสดงความแตกต่าง สมมติว่าคุณอยู่ในมือการกำจัดที่มีผู้เล่นสี่คนรวมทั้งตัวคุณเองด้วย ผู้เล่นสามอันดับแรกเท่านั้นที่ได้รับเงิน สมมติว่าคุณได้รับไพ่แปดกระเป๋ากับดีลเลอร์ที่มีไพ่ห้าใบขึ้นไป คุณเดิมพัน 500 ชิปและสแต็คของคุณคือ 2,500 หลังจากนั้น ผู้เล่นอีกสามคนมีชิปสแต็คของ 5,000, 3500 และ 2200 ผู้เล่นที่มีชิป 2200 มีเดิมพันสำหรับชิป 200

โดยปกติคุณต้องการแยกมือนี้และใส่อีก 500 ชิป อย่างไรก็ตามในสถานการณ์ทัวร์นาเมนต์นี้จะเป็นหายนะของการเล่น ผู้เล่นที่มีชิป 2,200 ชิปได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในการไม่เดิมพันจำนวนที่มากขึ้น เป็นเรื่องที่คุณหรือเขาจะถูกกำจัดและไม่ได้รับรางวัลและคุณต้องแพ้ในขณะที่เขาชนะเพื่อรับสิ่งนี้หากคุณเพิ่งยืน อย่างไรก็ตามหากคุณแยกจากกันคุณจะมีโอกาสมากขึ้นที่คุณจะถูกเตะออกจากการแข่งขันเพราะถ้าคุณแพ้ทั้งสองมือคุณจะออกจากการแข่งขันโดยอัตโนมัติแม้ว่าเขาจะแพ้ในมือของเขาก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *